tctuvan

New Member
Link tải miễn phí luận văn
2. Tên đề tài : Xây dựng kế hoạch HACCP cho quy trình sản xuất bánh bông lan cuốn kem.
3. Các dữ liệu ban đầu :
- Tài liệu về kế hoạch xây dựng HACCP
- Quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan cuốn kem
4. Các yêu cầu chủ yếu :
- Tìm hiểu về công ty cổ phần thực phẩm xanh
- Tìm hiểu về phương pháp quản lý chất lượng thực phẩm
- Nắm vững hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP
- Xây dựng hệ thống HACCP cho quy trình sản xuất bánh bông lan cuốn kem
5. Kết quả tối thiểu phải có:
1) Nghiên cứu xây dựng quy phạm thực hành sản xuất tốt – GMP cho sản phẩm
2) Nghiên cứu xây dựng quy phạm vệ sinh chuẩn - SSOP cho sản phẩm
3) Xây dựng kế hoạch HACCP cho quy trình sản xuất bánh bông lan cuốn kem
4) Nộp 2 cuốn đồ án và 1 đĩa CD
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top