linha9_k21

New Member
Nguyên liệu:

200g ngạnh cá hồi, 50g bông so đũa, 50g bông hẹ, 50g bông bí, 100g lá giang, 1/2 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, thìa là, ớt sừng.

Thực hiện:

Ngạnh cá hồi rửa sạch, để ráo nước. Bông bí, bông so đũa rửa sạch, để ráo. Thìa là, bông hẹ bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc. Lá giang nhặt lấy lá non, rửa sạch, vò nát. Ớt sừng bỏ hạt, xắt lát. Nấu sôi 0.5 lít nước, cho ngạnh cá hồi vào nấu, vớt bọt cho nước trong.

Cá chín cho các loại bông và lá giang vào, nêm đường, muối, hạt nêm, nước mắm vừa ăn, nước sôi lại tắt bếp. Múc canh ra tô, cho thìa là và ớt lên. Dùng nóng với nước mắm ớt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top