endlesslove0790

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

Chương 1 TỔNG QUAN VỀCÔNG TY.1
1.1 GIỚI THIỆU CHUNG.1
1.2 LỊCH SỬTHÀNH LẬPVÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY.2
1.2.1 Lịch sửthành lập.2
1.2.2 Vịtrí địa lý.2
1.2.3 Sơ đồcơcấu tổchức nhà máy.3
1.2.4 Vấn đềbốtrí khu vực chếbiến thực phẩm.4
1.2.5 Giới thiệu các dây chuyền sản xuất.5
1.2.6 Thịtrường tiêu thụvà định hướng của công ty.7
1.3 SƠ ĐỒBỐTRÍ MẶT BẰNG CÔNG TY.7
Chương 2 NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT PUREE.8
2.1 NGUYÊN LIỆU CHANH DÂY.8
2.1.1 Giới thiệu.8
2.1.2 Thành phần hoá học.8
2.1.3 Đặc điểm của quả.9
2.2 KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU CHANH DÂY TƯƠI.10
2.2.1 Mục đích.10
2.2.2 Nội dung.10
2.3 KIỂM TRA THÀNH PHẨM PUREE.10
2.3.1 Cảmquan.10
2.3.2 Trạng thái.10
2.3.3 Cấu trúc.11
2.3.4 Màu.11
2.3.5 Các chỉtiêu hóa lý.11
2.4 Kiểmtra vi sinh.11
Chương 3 QUI TRÌNH CÔNG NGHỆSẢN XUẤT PUREE CHANH DÂY.12
3.1 SƠ ĐỒQUY TRÌNH CÔNG NGHỆSẢN XUẤT PUREE.12
3.2 THUYẾT MINH QUY TRÌNH.13
Chuyên ngành Côngnghệthực phẩm –KhoaNông nghiệp và Sinhhọc ứngdụng vi
Thực tập tốt nghiệp khóa 28- 2007 Trường Đại học Cần Thơ
3.2.1 Nguyên liệu.13
3.2.2 Bàn tiếp liệu.13
3.2.3 Quá trình ép.13
3.2.4 Quá trình lọc.14
3.2.5 Bồn trữ.14
3.2.6 Thanh trùng.14
3.2.7 Đồng hoá.15
3.2.8 Bồn trữlạnh.15
3.2.9 Bài khí, tiệt trùng.16
3.2.10 Rót tiệt trùng.16
3.3 BỐTRÍ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT.17
3.4 CÁC THIẾT BỊCHÍNH.17
3.4.1 Vít tải.17
3.4.2 Thiết bịép Baader.18
3.4.3 Thiết bịlọc Decanter.19
3.4.4 Thiết bịClarify.20
3.4.5 Thiết bịthanh trùng.21
3.4.6 Thiết bịgia nhiệt.22
3.4.7 Thiết bị đồng hóa.22
3.4.8 Thiết bịtiệt trùng .23
3.4.9 Thiết bịrót tiệt trùng.24
Chương 4 KHẢO SÁTHIỆU SUẤT THU HỒI SẢN PHẨM TRONG QUÁ
TRÌNH CHẾBIẾN PUREE CHANH DÂY.26
4.1 TIẾN HÀNH ĐÁNH DẤU MẪU NGUYÊN LIỆU THEO LÔ HÀNG CỦA
CÔNG TY.26
4.2 SỰTHAY ĐỔI KHỐI LƯỢNG CỦA SẢN PHẨMPUREE CHANH DÂY
TRONG TOÀN BỘTIẾN TRÌNH.26
4.3 TÍNH HIỆU SUẤT THU HỒI, ĐỊNH MỨC TIÊU HAO TRONG TỪNG CÔNG
ĐOẠN CỦA TIẾN TRÌNH.27
4.3.1 Sơ đồquá trình.27
4.3.2 Tính hiệu suất và định mức tiêu hao trong từng công đoạn.27
Chuyên ngành Côngnghệthực phẩm –KhoaNông nghiệp và Sinhhọc ứngdụng vii
Thực tập tốt nghiệp khóa 28- 2007 Trường Đại học Cần Thơ
Chương 5 CÁC SẢN PHẨM VÀ VẤN ĐỀVỀTỒN TRỮ, BAO BÌ CỦA NHÀ
MÁY.33
5.1 CÁC LOẠI SẢN PHẨM.33
5.2 TỒN TRỮVÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM.33
5.2.1 Tồn trữ.33
5.2.2 Bảo quản.34
Chương 6 XỬLÝ NƯỚC THẢI-KHÍ THẢI, AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ
SINH THỰC PHẨM.35
6.1 XỬLÝ RÁC THẢI, NƯỚC – KHÍ THẢI.35
6.1.1 Rác thải.35
6.1.2 Khí thải.35
6.1.3 Xửlý nước thải.35
6.2 AN TOÀN LAO ĐỘNG, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.37
6.2.1 An toàn lao động.37
6.2.2 Vệsinh công nghiệp.37
6.2.3 Vệsinh cá nhân.38
6.2.4 Phòng chống các sựcốô nhiễm.38
Chương 7 KẾT LUẬN.359
7.1 NHẬN XÉT.40
7.2 KIẾN NGHỊ.40
TÓM LƯỢC NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
Công ty TNHH nước giải khát Delta với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết bị
hiện đại nên sản phẩm chế biến của công ty luôn giữ được hương vị tươi, tự nhiên, giữ lại
được các vitamin và khoáng chất của nguyên liệu ban đầu.
Các sản phẩm puree tại công ty mà đặc biệt là sản phẩm puree chanh dây được sản xuất tại
công ty theo quy trình công nghệ cao; đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khi tiến hành xác định hiệu suất sản phẩm trong suốt quá trình chế biến, kết quả cho thấy:
- Sự tiêu hao nguyên liệu trong quá trình chế biến xảy ra chủ yếu ở công đoạn ép (16,66%).
- Hiệu suất thu hồi sản phẩm trong quá trình chế biến puree chanh dây là 30,68% , định mức
tiêu hao trên toàn dây chuyền sản xuất là 3,26.
Hình 23: Đồ thị biểu diễn % thu hồi ruột chanh dây sau ép
Tiêu hao ở công đoạn ép khoảng 15 – 18%. Hiệu suất thu hồi sau công đoạn ép trung
bình là 83,34%. Tiêu hao sau công đoạn ép là 16,66%. Tiêu hao ở công đoạn ép là
lớn. Do ảnh hưởng của thiết bị ép và nhiệt độ đem ép và ảnh hưởng của nguyên liệu
ban đầu. Đây là công đoạn quan trọng ảnh hưởng đến quá trình lọc và hiệu suất thu
hồi sản phẩm của toàn bộ quá trình.
Ở công đoạn ép, phần trăm sai số giữa các mẫu là 5,58%, cao hơn ở công đoạn tách
loại vỏ. Điều này là do sự mất mát dịch quả khác nhau ở mỗi lần ép, điều này phụ
thuộc vào lượng mẫu đưa vào trong thiết bị ép: nếu lượng mẫu đưa vào nhiều hơn
công suất của thiết bị, lượng dịch quả thất thoát sẽ gia tăng.

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

daigai

Well-Known Member
Re: [Free] Khảo sát quy trình sản xuất Puree chanh dây và xác định hiệu suất thu hồi sản phẩm tại công ty TNHH nước giải khát Delta

Link mới update, mời bạn xem lại bài đầu
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top