Phô mai trái cây

Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 30 phút.

Dành cho 4 người ăn



Nguyên liệu:

- 150g bơ

- 3 quả trứng gà

- 100g phô mai

- 200g bột mì

- Sữa tươi

- 50g hạnh nhân

- 50g hạt điều, kiwi, đường, lạc, dâu tây, va-ni.

Cách làm:

1. Khuôn tròn lót giấy, thoa dầu. Hạnh nhân, 10g lạc, hạt điều xay nhuyễn, trộn chung với 50g bơ, cho vào đáy khuôn, để trong tủ lạnh 10 phút.

2. Đánh mịn phần bơ còn lại với phô mai, thêm 150g đường vào đánh nổi xốp. Tiếp tục cho trứng vào đánh đều. Cho bột mì, va-ni, 100ml sữa tươi vào hỗn hợp trứng, phô mai trộn đều.

3. Lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh, đổ tiếp hỗn hợp trên vào gần đầy khuôn. Cho vào lò nướng với 1400C khoảng 45 phút là bánh chín. Lấy ra, để nguội.

Trang trí với kiwi, dâu tây thái lát.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top