Hướng dẫn làm món gỏi hải sản





- Tôm

- Cua

- Mực fille

- Nghêu

- Ngó sen,

- Rau răm, ngò, thơm nguyên vỏ, cà rốt, gia vị, chanh, ớt, tỏi...





Các loại hải sản rửa sạch, cắt nhỏ, luộc chín và ướp ít gia vị cho thấm.

Ngó sen rửa sạch, cắt khúc.

Rau răm rửa sạch, băm nhỏ.

Trộn tất cả với nhau, nêm nước mắm chua ngọt cho vừa ăn.





Trình bày: thơm bổ đôi lấy ruột ra, cho phần gỏi đã thấm vào rồi trang

trí thêm ngò và cà rốt.



Món này ăn kèm với bánh phồng tôm.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top