Amott

New Member
1. Cho hồng vào chậu nước nóng 40-45 độ C và đậy lại. Đến khi nguội thì thay 1-2 lần nước nữa, để qua một đêm, hồng sẽ không chát.



2. Hòa nước vôi với nồng độ 3%, bỏ hồng vào và đậy lại. Ngâm 3-5 ngày ăn sẽ ngon.





3. Có thể mang hồng xanh vùi vào thùng cám gạo, để qua 4-5 ngày ăn là vừa.
 
Bạn có thể làm bằng cách này xem:



- Phun rượu trắng hay vẩy cồn lên hồng rồi xếp vào thùng kín, để 3-5 ngày ăn sẽ hết chát.

- Ủ chung hồng với các loại hoa quả xanh khác cũng khử được vị chát.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top