Maximo

New Member
- Nguyên liệu



1/2 trái đu đủ hường, gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng vừa ăn

1 cái nấm tuyết, ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ

15 quả táo tàu, ngâm nước sôi cho mềm

1 lít nước lọc

120 g đường phèn, đập nhỏ



- Thực hiện



1. Luộc sơ đu đủ hường, nấm tuyết và táo đỏ.

2. Cho nước lọc, táo tàu, đường phèn vào nồi nấu 10 phút cho tan đường.

3. Thêm đu đủ, nấm tuyết vào nồi nấu khoảng 20 phút nữa là được.

4. Dùng nóng hay lạnh đều được.



Theo Sức sống mới
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top