Cách giữ lòng trắng, lòng đỏ trứng được tươi lâu? Ảnh minh họa: Myediblememories. Với lòng trắng trứng: Lòng trắng trứng thường dùng để làm bánh hay một số chị em hay dùng để xoa lên mặt dưỡng da. - Đựng lòng trắng vào bát, đổ lên trên nước đun sôi để nguội, như vậy có thể để được trong vài ngày mà không sợ bị hỏng. - Nếu muốn lòng trắng trứng đặc lại, có thể cho vào một ít đường, một vài giọt nước chanh hay rắc lên vài hạt muối tinh. Với lòng đỏ trứng: - Lòng đỏ trứng sau khi được tách khỏi lòng trắng, ta ngâm vào dầu vừng sẽ giữ được lòng đỏ tươi trong vòng 2-3 ngày.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top