thien_tinh_nho

New Member
* 24 cây nấm tươi

* 12 con tôm

* 40gr mayonnaise

* 100gr rau chân vịt (thái thật nhỏ)

* 100gr phomat sợi (Parmesan)

* Một ít lá tarragon (loại lá để cho vào salad í)

* 5ml nước cốt chanh

* Một ít hành lá

* 50gr bánh mì (cắt vụn)

Bước 1:

- Cắt bỏ gốc nấm rồi rắc đều một chút muối lên và cho vào lò nướng ở 1800C trong khoảng 10 phút.

Bước 2:

- Trong lúc chờ đợi thì cắt nhỏ tôm ra rồi đảo qua với dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt) nha!

Bước 3:

- Trộn đều rau chân vịt với mayonnaise, phomat sợi, nước cốt chanh, lá tarragon và hành cắt nhỏ.

Bước 4:

- Trộn đều vụn bánh mì với phomat và 40ml dầu ăn nha!

Mách nhỏ: Nếu bánh mì được nướng giòn thì sẽ ngon hơn nhiều đấy!

Bước 5:

- Nhồi tôm vào nấm như trong hình này.

Tiếp theo là một chút hỗn hợp rau chân vịt ở trên.

- Và cố nốt một ít vụn bánh mì nữa…

- Sau đó thì cho nấm vào nướng tiếp khoảng 8 phút ná!
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top