my_love1304

New Member
Trái mướp đắng (khổ qua) khi sử dụng có tác dụng giảm mỡ máu và làm mát gan, mát cơ thể, ngoài ra nó còn là loại rau rất tốt cho sức khỏe không có tác hại gì đâu.Vitamin C trong mướp đắng có thể phòng chống da lão hoá và làm giảm cholestrole trong máu. Nhưng Vitamin C không chịu được nhiệt nên sau khi gia nhiệt, giá trị dinh dưỡng cơ bản của mướp đắng dù không bị mất đi nhưng những người muốn thông qua mướp đắng để đạt được mục đích phòng chống da lão hoá và làm giảm cholestrole trong máu thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, lấy mướp đắng vắt nước uống là cách lựa chọn tốt nhất.

Gợi ý: Cách làm nước mướp đắng

1. Mướp đắng rửa sạch,dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn mướp đắng, dùng lưới lọc hay vải lọc để trong cốc chắt nước ra từ máy xay.

2. Thêm vào nửa cốc nước hay lượng nước phù hợp với khẩu vị của bạn

3. Nếu sợ vị đắng của mướp đắng, có thể thêm nước chanh hay táo ép. Mỗi ngày uống nửa ly hay 1 ly là được.
 

manhtruong_z

New Member
Bệnh mỡ trong máu là bệnh khá phổ biến hiện nay, dùng nước khổ qua cũng tốt nhưng mình còn biết 1 loại sản phẩm cực tốt, giúp cân bằng trao đổi chất, bổ sung chất thiếu, đào thải chất dư. sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược do cty dược phẩm Arkopharma hàng đầu của châu âu sản xuất nên tuyệt đối an toàn. bạn của mình cũng đang sử dụng để giảm cân, 1 tuần giảm 2 cân mà k phải tập thể dục cực khổ hay nhịn ăn nhịn uống gì cả.

Nếu cầm giúp đỡ thì gọi cho mìh 0902815581
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top