lon_blog

New Member
Nguyên liệu:



Bắp cải: 6 lá, thịt nạc vai: 150g, nấm hương: 5g, bột mỳ: 50g, cà chua: 2 quả, dầu ăn: 100g, muối: 50g, mộc nhĩ: 5g, hạt tiêu: 0,1g.









Cách làm:




- Bắp cải dùng dao nhọn khoét bỏ cuống, rửa sạch cho vào trần qua rồi gỡ từng lá lọc bớt cuống.



- Cà chua băm nhỏ đun chín lọc lấy bột.



- Thịt nạc vai băm nhỏ trộn lẫn với nấm hương, mộc nhĩ ướp muối, hạt tiêu.



- Lấy lá bắp cải cho thịt cuộn lại như chiếc nem. Cho dầu vào chảo rán qua bắp cải.



- Xếp bắp cải vào xoong đổ nước ngập 1/3 đun sôi nhỏ lửa 8-10 phút. Khi bắp cải gần chín gạn nước.



- Cho dầu vào chảo đun nóng cho thêm bột cà chua, nước đun cho sánh, cho sốt vào nồi bắp cải đun khoảng 3-5 phút là được.





Theo VnExpress
 
Các chủ đề có liên quan khác

Các chủ đề có liên quan khác

Top