Jayronn

New Member
tình hình là em sắp khai trương nhà hàng ở hn ,các cao nhân nào có cách nào giúp em thu hút khách hàng tới nhà hàng của mình không ? em xin Thank ạ.



 

Twrgadarn

New Member
Trích từ bài của liq_pro viết lúc 20:41 ngày 25/01/2010:


Trích từ bài của truongthai viết lúc 01:19 ngày 24/10/2009:


tình hình là em sắp khai trương nhà hàng ở hn ,các cao nhân nào có cách nào giúp em thu hút khách hàng tới nhà hàng của mình không ? em xin Thank ạ.







Em thấy chiêu khuyến mại là hút được đông Khách nhất.Quan trọng là đối tượng khách thui.( Cứ free lần đầu đến quán đảm bảo đông ngay)









em thấy thái độ nhân viên với chiến lược quảng bá cũng quan trọng



 

Rocky

New Member
Trích từ bài của truongthai viết lúc 01:19 ngày 24/10/2009:


tình hình là em sắp khai trương nhà hàng ở hn ,các cao nhân nào có cách nào giúp em thu hút khách hàng tới nhà hàng của mình không ? em xin Thank ạ.







Em thấy chiêu khuyến mại là hút được đông Khách nhất.Quan trọng là đối tượng khách thui.( Cứ free lần đầu đến quán đảm bảo đông ngay)



 

Teithi

New Member
Ban nen quang cao toi nguoi than , ban be.... de moi nguoi den ung ho..... hiiii



 

Hodei

New Member
có nhiều cách PR cho một cửa hàng mới mở. Rất độc đáo. Bạn có thể vào trang huongnghiep.com để tham khảo. Hay lắm.!



 

Walthari

New Member
Trích từ bài của truongthai viết lúc 01:19 ngày 24/10/2009:


tình hình là em sắp khai trương nhà hàng ở hn ,các cao nhân nào có cách nào giúp em thu hút khách hàng tới nhà hàng của mình không ? em xin Thank ạ.









câu này quá khó để trả lời khi thông tin mù tịt



PR, Quảng cáo và quan trọng nhất nhà hàng có gì đặc trưg, lợi thế địa điểm gì....abc



 
Quan trọng là địa điểm, phong cách của quán. Đặc trưng của quán là j,thái độ phục vụ ra sao ...

Thường thì quán tốt thì tự khách sẽ tìm đến qua sự giới thiệu lẫn nhau. Còn để có số lượng khách đến ban đầu đông thì tận dụng hết các mối quan hệ, các chiêu khuyến mại ...Nhưng mà khách đến 1 lần hok có ấn tượng j thì lần sau chắc họ cũng không tới nữa. Cái quan trọng nhất vẫn là chất lượng của quán + quan hệ của chủ quán.
 

hoangxuantmt

New Member
Hiện nay không chỉ các doanh nghề mà ngay cả các nhà hàng cũng cần áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quản lý theo ISO.



Bạn hãy nhớ một câu bất hủ của M.P: "Cạnh tranh là làm ra (tạo) ra sự khác biệt". Bạn hãy làm điều đó ngay bây giờ.



PTC GLOBAL SERVICES - Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng chứng chỉ ISO

Website: http://ptc-iso.yolasite.com/

Ai cũng biết rằng:

Doanh nghề có tính cạnh tranh cao hơn, đấu thầu thành công hơn khi áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO

Công ty TNHH PTC là một tổ chức tư vấn - đào làm ra (tạo) chuyên nghề về quản trị doanh nghề có chức năng và nhiệm vụ chính:

 Tư vấn xây dựng và áp dụng các hệ thống như: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, TQM, HACCP, SA 8000, OHSAS 18001, GAP, GMP, …

 Tư vấn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn cho các tổ chức Chứng nhận, giám định,phòng chốngthử nghiệm như ISO-IEC17020, ISO-IEC17021, ISO-IEC17025, ISO/TS 22003….

 Tư vấn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế theo TCVN, EN, JIS, ASTM, GB, BS, DIN, ISO/IEC, ANSI, SQF, BRC, IFS, .. cho các loại sản phẩm cụ thể.

 Tư vấn quản lý theo nguyên tắc thực hành 5S, KAIZEN, UTZ Kapeh, 4 C (Common Code for the Coffee Community), EUREPGAP, tiết kiệm năng lượng, năng suất xanh..,

 Đào làm ra (tạo) quản lý chất lượng, quản trị doanh nghiệp, chuyển giao công nghệ..

 Cung cấp dịch vụ đăng ký Mã số Mã vạch-ngôn ngữ thương mại toàn cầu.

Cho đến nay, PTC vừa trợ giúp xây dựng, áp dụng thành công và vừa được cấp chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, HACCP, SA 8000, GMP, Cấp dấu chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước và quốc tế cho nhiều khách hàng trong cả nước.

Nếu Quý Công ty cần biết thêm thông tin cũng như cần giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tui theo số điện thoại hay địa chỉ ở cuối trang, chúng tui xin sẵn sàng đáp ứng.

Trân trọng !

Mọi thông tin xin liên hệ:



PTC GLOBAL SERVICES Business Dep.

Website: http://ptc-iso.yolasite.com/

Số 8, ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 39950239/ Fax: 04 35376517. (Gặp Ms. Huyền)



Mr. Nam Nguyen - M.: 0905 711 688 (Yahoo chat: qbtokyo)

Ms. Tran Huyen – M. 0975 755 185 (Yahoo chat: huyentran62617)

E. : [email protected] , [email protected], [email protected]





 

hoankaka

New Member
Re: làm sao để thu hút khách tới nhà hàng mới mở?

phai co duoc mot dia diem tot co doi ngu nhan vien phuc v coi mo va c kinh nghiem
 

laptommy

New Member
Re: làm sao để thu hút khách tới nhà hàng mới mở?

với kinh nghiệm thực tế 20 năm trong ngành, tui khuyên bạn nên xem xét và suy nghĩ thật kỹ chỉ 6 chữ gói gọn : THIÊN - THỜI - ĐỊA - LỢI - NHÂN - HÒA. Bạn chỉ cần đạt từ 60 -70% trong các chữ trên là bạn đã tương đối thành công ở bước đầu. Chúc bạn thành công, nếu bạn cần tư vấn, thì hãy mail cho tui : [email protected]. Good luck
 

tctuvan

New Member
Re: làm sao để thu hút khách tới nhà hàng mới mở?

giờ nhà hàng mở ra rùi đóng cửa cũng nhiều, nhưng theo mình thấy thì để thu hút khách, cần có 3 yếu tố: chất lượng dịch vụ, chất lượng đồ ăn và giá cả.
thời kỳ khó khăn hiện nay thì giá thấp là tốt nhưng điều khó cho các nhà hàng là vừa phải có giá thấp (hay khuyến mãi liên tục) cộng với đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ tận tình.
Khách hàng giờ cũng đúng là thượng đế, giảm giá, tăng chất lượng mời họ đi ăn nhưng họ còn băn khoăn chán. tiêu dùng giảm mà.
chúc bạn thành công !
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top