longyu

New Member
Nguyên liệu làm bánh socola
-550gr socola
- 160gr bột mì + 8gr bột nở
- 90gr đường
- 2 quả trứng
- 80ml sữa tươi
- 25gr bơ
Cách làm bánh socola không cần lò nướng:
Bước 1:
Bẻ vụn socola ra rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn cùng với bơ

Bước 2:
Trộn đều trứng, sữa với bột mì, bột nở và đường

Bước 3:
Sau đó, cho socola đun chảy vào trộn cùng.

Bước 4:
Quét một lớp dầu ăn mỏng xuống đáy nồi rồi đổ hỗn hợp bột vào.

Bước 5:
Để nồi ở chế độ nấu cơm khoảng 1 – 2 lần là bánh chín. Sau khi bánh chín để nguội các bạn có thể trang trí đường hay cacao lên trên bề mặt bánh để món bánh thêm phần hấp dẫn hơn.

Là một thợ làm bánh chỉ cần vài bước đơn giản thôi, các bạn đã có thể tận dụng nồi cơm điện để sáng tạo ra món bánh socola thật ngon. Cách làm bánh Socola này vừa độc đáo lại vừa mới lạ nữa. Cùng thưởng thức và cảm nhận món bánh socola tuyệt hảo này.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top