i_am_me204

New Member
Download miễn phí Đề tài Tìm hiểu quy trình sản xuất xúc xích cocktail heo xông khói tại công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam



Nguyên liệu sản xuất xúc xích cocktail tai heo xông khói chủ yếu là ức gà,
thịt đùi gà, da mỡ gà, mỡ vụn và các chất gia vị, phụ gia.
Nguồn nguyên liệu chính được cung cấp chủ yếu từ nguồn nguyên liệu sẵn
có:xưởng giết mổ gia cầm nằm trong hệ thống nhà máy của CP.Group, vì vậy
nguồn nguyên liệu luôn luôn đảm bảo số lượng cũng nhưchất lượng trong sản
xuất.
Tổng khối lượng nguyên liệu một mẻ: 120 kg
Ngoài ra, còn có IR (hàng tái chế-nếu có) thêm vào: 6 kg.
Yêu cầu nguyên liệu: Thịt ức gà, thịt đùi gà, da mỡ gà, mỡ vụn:
o Không lẫn tạp chất.
o Bảo quản lạnh đông: nhiệt độ – 18oC, thời gian 1năm.
o Bảo quản lạnh: nhiệt độ 0 ÷ 4 oC, thời gian ≤3 ngày

TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT XÚC
XÍCH COCKTAIL HEO XÔNG KHÓI
TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP
VIỆT NAM
[email protected]- upload
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ NHÀMÁY.
I.1. VÀI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI CP.GROUP VIỆT
NAM.
C.P Việt Nam là một tập ñoàn thành viên của C.P Thái Lan, ñược cấp giấy
phép ñầu tư vào năm 1993 với hình thức 100% vốn ñầu tư nước ngoài. Các lĩnh
vực ñầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam hiện nay bao gồm: hạt giống, thức
ăn chăn nuôi và thủy sản, giống heo, gà và thủy sản, thiết bị chăn nuôi và nuôi
trồng thủy sản, chăn nuôi gia công heo, gà và chế biến thực phẩm.
Năm 2002: Mở rộng doanh nghiệp ñầu tư như sau:
Về chăn nuôi: Thiết lập 3 nhà máy sản xuất ấp trứng và nhà máy nuôi súc vật
ở tỉnh ðồng Nai.
Về nuôi trồng thủy sản: Thành lập nhà máy sản xuất tôm giống ở tỉnh Bình
Thuận.
Năm 2006: Phát triển hệ thống Fresh Mart.
Năm 2007: Xây dựng nhà máy chế biến thức ăn cho cá ở tỉnh Cần Thơ và xây
dựng nhà máy thức ăn gia súc ở tỉnh Bình Dương.
I.2. VÀI NÉT VỀ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỊT.
Nhà máy chế biến thịt, thuộc Nhà máy cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam do ông
PIYACHOK PIYANGSU làm giám ñốc. Nhà máy chế biến thịt ñược bộ kế
hoạch và ñầu tư cấp ngày 10/8/2001, ñược xây dựng vào ngày 2/6/20001, chính
thức ñi vào hoạt ñộng vào ngày 9/1/2002. Vốn ñầu tư ban ñầu là 2.000.000
USD.
ðược xây dựng trên diện tích 9100 m2 với công suất dự kiến lên ñến 20 tấn sản
phẩm/ngày.
ðịa chỉ: số 11 ñường 19A, KCN Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Tỉnh ðồng Nai.
ðiện thoại: 0613836251
Fax : 0613836086
Trải qua hơn 5 năm hoạt ñộng, nhà máy vượt qua những khó khăn, thử thách ñể
trưởng thành và phát triển. Nhờ quyết tâm cao về dự ñoán thị trường cũng như
khách hàng, mạnh dạn ñầu tư chiều sâu. Nhà máy luôn coi trọng việc quan hệ
và tìm kiếm ñối tác nhằm mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh
nghiệp trong thị trường Việt Nam.
Nhà máy ñã ñạt chứng chỉ HACCP (phân tích mối nguy và ñiểm kiểm soát tới
hạn), một chứng chỉ quan trọng nhất ñối với một nhà máy chế biến thực phẩm,
bên cạnh nhà máy ñang tiến hành chuẩn hóa hệ thống kiểm soát chất lượng của
mình bằng ISO.
I.3. BỘMÁY TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA NHÀ MÁY.
I.3.1. SƠ ðỒ TỔ CHỨC
GIÁM ðỐC ðIỀU HÀNH
GIÁM ðỐC SẢN XUẤT GIÁM ðỐC KINH DOANH
Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

chieuminh27

New Member
Re: [Free] Tìm hiểu quy trình sản xuất xúc xích cocktail heo xông khói tại công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

nhờ page download dùm mình tl này nhé! Thank !
 

daigai

Well-Known Member
Re: Tìm hiểu quy trình sản xuất xúc xích cocktail heo xông khói tại công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

link mới cập nhật, mời các bạn xem lại bài đầu để tải
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top