yuna_moon

New Member
Link tải miễn phí luận văn
PHẦN 1: Mô tả sản phẩm
1. Thành phần, cấu trúc:
 Nguyên liệu:
Sữa nguyên liệu: có thể là sữa tươi, sữa bột, sữa cô đặc…
Chất tạo ngọt: Glucid, sweetener
Chất ổn định: Gelatin, pectin, Agar-agar
Vi khuẩn lên men lactic: Streptococus thermophilus, Lactobacillus bulgaricus
 Thành phần
Thành phần Nồng độ Đơn vị
Nước 87,8 g/100g yoghurt
Protein 4,7 g/100g yoghurt
Carbonhydrat 4,3 g/100g yoghurt
Khoáng chất Sodium 56 mg/100g yoghurt
Potassium 196,8 mg/100g yoghurt
Magnesium 13,6 mg/100g yoghurt
Calcium 133,6 mg/100g yoghurt
Vitamin và cholesterol Alpha – tocopherol 76,7 g/100g yoghurt

13 – cis - retin cól 3,1 g/100g yoghurt

Trans – retinol 3,3 g/100g yoghurt

Carotene 11,1 g/100g yoghurt

cholesterol 10,3 g/100g yoghurt

 Cấu trúc: dạng paste được phối trộn giữa sữa û, cấu trúc đồng nhất, không bị tách pha, màu sắc tươi sáng, mùi vị đặc trưng của sản phẩm
2. Đặc điểm hoá lý, vi sinh:
 Hoá lý: tổng hàm lượng chất khô: 14 – 16%, hàm lượng chất béo: 0,5 – 3,5%, pH = 4,6
 Chỉ tiêu vi sinh: không có vi sinh vật gây bệnh, không chứa quá nhiều tế bào vi khuẩn lactic 0,9%.
3. Bao bì, phương pháp đóng bao bì:
Hũ nhựa polypropylene và giấy nhôm phải được tiệt trùng trước khi sử dụng
Sản phẩm được rót vô trùng vào hũ
4. Bảo quản, vận chuyển, phân phối:
Được chứa trong thùng carton trong quá trình vận chuyển và luôn được bảo quản lạnh
Bảo quản ở nhiệt độ 2 – 4oC, trong vòng 5 tuần

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top