| Đăng nhập qua LiketLy 

trả lời
  • vào cài đặt/ thiết lập quyền riêng tư, dưới cùng hết đó :D

    thank ngheng ^^

    Trả lời bởi hieu7957
    ăm trước
    0 0
  • Câu trả lời được chấp nhận

    Bạn vào mục thiết lập quyền riêng tư... bên dưới cùng có quản lý chặn người dùng và dứng dụng..

    Ở mục đầu tiên là chặn người dùng... muốn bỏ ng nào thì xoá dc đó khỏi danh sách...

    Trả lời bởi dang_hongky
    ăm trước
    0 0
Những câu hỏi tương tự
Câu hỏi từ Thể loại Internet